fbpx

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động thế nào tới thị trường bất động sản ?

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động thế nào tới thị trường bất động sản ?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng công nghệ vào thị trường bất động sản là hết sức cần thiết. Trong đó nhu cầu của người dùng đã không chỉ dừng lại ở phần mềm quản lý quảng cáo bất động sản mà còn mở rộng thêm quản lý mua bán bất động sản, thu hút tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng lẫn quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả.

Chính vì vậy phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản sử dụng khi có thể tích hợp được toàn bộ những tính năng trên trong cùng một hệ thống phần mềm, từ đó có thể tăng cường hiệu quả kinh doanh bất động sản tốt nhất cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư.

1. Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động như thế nào tới kinh doanh bất động sản ?

Không giống như những phần mềm thông thường khác chỉ có một khung quản lý chung nhất, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý dự án hoàn hảo được triển khai cho từng đơn vị doanh nghiệp, từng chủ đầu tư một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ và tối ưu.

Điều này cũng là yếu tố quan trọng thu hút hàng loạt “tên khổng lồ” trong ngành bất động sản như M.I.K Group. TTC Land, FLC, Hải Phát Land…. Quyết định sử dụng phần mềm Landsoft nhằm tối ưu công tác quản lý dự án bất động sản của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động thế nào tới thị trường bất động sản ?

Với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp của bạn ngoài việc có thể sử dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản chuyên nghiệp với tính năng đa dạng, tối ưu mà còn tùy thuộc vào đơn vị và đối tượng quản lý của doanh nghiệp để có thể tùy chỉnh nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất nhằm cung ứng tới chủ đầu tư giải pháp quản lý dự án bất động sản toàn diện.

Sự xuất hiện của phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft chính là giải pháp hoàn hảo giúp các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản có thể quản lý tài sản cùng các dự án của mình một cách tối ưu.

2. Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản vào những đâu ?

Phần mềm quản lý Landsoft từ thời điểm xuất hiện đã dần thay đổi được bộ mặt của thị trường bất động sản tại Việt Nam chuyển từ hướng truyền thống sang công nghệ hóa và hiện đại hóa.

Trong đó phần mềm với nhiều phân loại, nhiều tính năng chuyên biệt giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư :

+ Quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả và tối ưu, giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư có thể quản lý chi tiết khách hàng, giỏ hàng, hợp đồng, lịch thanh toán, sổ quỹ công nợ và chăm sóc khách hàng.

+ Quản lý vận hành tòa nhà chặt chẽ và chuyên nghiệp cao, giảm thiểu tranh chấp chung cư cho các đơn vị quản lý khai thác bất động sản, giúp ban quản lý có thể tối ưu trong công tác quản lý mặt bằng, quản lý cư dân/khách hàng, quản lý các dịch vụ trong tòa nhà (điện, nước, gửi xe, internet), quản lý trang thiết bị vật tư trong tòa nhà, quản lý công nợ.

+ Quản lý toàn diện các dự án bất động sản dành cho các chủ đầu tư, giúp chủ đầu tư có thể quản lý thông tin chi tiết dự án, quản lý thu mua đất, quản lý công việc với các sở ngành, quản lý nhà thầu/nhà cung cấp, quản lý hợp đồng, quản lý tiến độ dự án, quản lý tài chính, quản lý tài liệu văn bản.

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động thế nào tới thị trường bất động sản ?

Ngoài ra sử dụng phần mềm Landsoft có thể quản lý nhà trọ, phòng trọ cùng những dịch vụ liên quan, quản lý môi giới nhà đất cho các sàn môi giới lẻ nhằm kích thích cung cầu cho thị trường bất động sản tối ưu nhất.

Trước khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản, các doanh nghiệp và chủ sở hữu theo dõi và ghi chép công việc của họ bằng giấy hoặc bảng tính Excel trong máy tính. Điều này khiến họ mất nhiều thời gian, và tạo nhiều nhầm lẫn khi quản lý nhiều tài sản và theo dõi thu tiền của nhiều hợp đồng.

Với phần mềm quản lý bất động sản có tính năng kế toán, quản lý thu chi công nợ dễ dàng, có thể tạo lập và xem lại các hóa đơn tiền thuê nhà, theo dõi lịch thanh toán, kế hoạch thu chi. Ngoài ra, phần mềm quản lý tòa nhà được thiết lập để cư dân có thể thanh toán trực tuyến. Tính năng “quản lý bảo trì” giúp ban quản lý theo dõi việc bảo trì tài sản và nhận yêu cầu bảo trì từ người cư dân. Yêu cầu bảo trì được gửi thông qua phần mềm hoặc app cư dân.

3. Sử dụng phần mềm Landsoft đã thay đổi thị trường bất động sản như thế nào ?

Việc hàng loạt các “ông lớn” trong ngành bất động sản ứng dụng phần mềm Landsoft để quản lý đã góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản một cách rõ rệt, không chỉ làm thay đổi cách người dùng trao đổi và tiếp cận thông tin mà cụ thể hơn đang tác động mạnh mẽ lên thị trường bất động sản.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư có thể tiết kiệm tối đa được chi phí và nguồn lực, cung cấp cho doanh nghiệp bộ công cụ phần mềm từ giai đoạn hình thành dự án cho đến giai đoạn kinh doanh bán hàng và đi vào bàn giao sử dụng/khai thác vận hành bất động sản.

Ngoài ra phần mềm Landsoft còn giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư tối ưu quy trình quản lý kinh doanh, khai thác và vận hành hiệu quả nhất, khác với cách quản lý truyền thống liên quan đến rất nhiều giấy tờ và yêu cầu một lượng lớn không gian lưu trữ. Việc áp dụng phần mềm quản lý tài sản loại bỏ việc sử dụng giấy vì tất cả các hoạt động được số hóa.

Ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tác động thế nào tới thị trường bất động sản ?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button