fbpx

Xây dựng chính sách bán hàng chung cư Officetel

Xây dựng chính sách bán hàng chung cư officetel

Tiêu chí đầu tiên mà các chủ đầu tư hướng tới khi xây dựng chung cư Officetel là đặt mục tiêu sinh lời cao, vì vậy khi xây dựng chung cư Officetel đều cần có chính sách bán hàng officetel hấp dẫn, đảm bảo thu hút được số lượng khách hàng đông đảo, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

1. Tiêu chí xây dựng chính sách bán hàng officetel

Chúng ta đầu biết tiêu chí xây dựng chính sách bán hàng Officetel đều phải hướng tới đối tượng khách hàng, đảm bảo thu hút được lượng khách hàng lớn, đủ hấp dẫn người mua nhưng vẫn phải cam kết sinh lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Thường với các căn hộ Officetel khi bán lợi ích đạt được bao nhiêu, khả năng thu hồi vốn nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào khách hàng mua, vì vậy các chủ đầu tư nhất thiết phải nắm bắt được tâm lý khách hàng, không ngừng đưa ra những chính sách hấp dẫn để kích cầu thị trường và nhu cầu người mua, thuê Officetel.

Xây dựng chính sách bán hàng chung cư officetelNhững chính sách bán hàng nổi bật nhất thường được các chủ đầu tư áp dụng là chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, giúp hỗ trợ tài chính cho người mua còn thiếu vốn, trong đó những chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính có thể cho khách hàng vay từ 60-70% giá trị của căn hộ Officetel, thời gian vay tối đa có thể lên tới 25 đến 35 năm, thậm chí có thể hỗ trợ lãi suất thấp, miễn phí trả trước hạn.

Ngoài ra còn những chính sách bán hàng Officetel hấp dẫn khác được chủ đầu tư áp dụng như tung ra các đợt khuyến mại, quà tặng hoặc các chính sách chiết khấu giá trị căn hộ Officetel khi khách hàng mua để sử dụng hoặc cho thuê, chiết khấu nhiều khi khách hàng mua căn hộ Officetel lớn hoặc nhiều căn hộ để sử dụng cho mục đích cho thuê, tăng lợi nhuận hay các chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán trước hạn.

Tất cả những chính sách bán hàng bất động sản Officetel đều hướng tới mục đích thu hút lượng khách hàng, chủ đầu tư nhỏ lẻ đầu tư vào các căn hộ Officetel trong dự án.

2. Giải pháp quản lý chính sách bán hàng bất động sản Officetel sinh lời cho chủ đầu tư

Để quản lý chính sách bán hàng bất động sản Officetel và đảm bảo thu lợi nhuận cao tốt nhất chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ các yếu tố pháp lý liên quan tới đầu tư và sử dụng căn hộ Officetel, kèm theo đó là có các chính sách phù hợp để thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận.

Các chuyên gia đầu tư cũng đánh giá loại hình bất động sản như Officetel có 2 đặc tính, vừa có thể sử dụng làm văn phòng lại vừa có thể dùng làm nơi cư trú như khách sạn thì đều phải chịu chi phối nhất định các quy chuẩn về xây dựng, thiết kế, hạ tầng của cả 2 loại hình, đảm bảo phù hợp với các chức năng cơ bản của Officetel.

Đặc biệt vì Officetel chỉ là nơi “lưu trú” chứ không phải nơi “cư trú” lâu dài, vì vậy các dự án chung cư Officetel đều cần quản lý chặt chẽ, hạn chế người mua sử dụng căn hộ Officetel như một căn hộ chung cư, thậm chí có thể hạn chế số người lưu trú tại Officetel bằng quy định số người đăng ký lưu trú trên diện tích của Officetel.

Xây dựng chính sách bán hàng chung cư officetelĐặc biệt bởi vì Officetel là loại hình bất động sản chỉ sở hữu trong 50 năm nên cần có quy chuẩn nhất định về hệ số liên quan giữa diện tích của Officetel cùng với hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội trong khu vực có dự án, phục vụ cho mục đích mua bán hoặc cho thuê, làm đa dạng danh mục đầu tư cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng sử dụng officetel có 3 nhóm. Nhóm 1 là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp (start-up) có quy mô dưới 10 nhân viên. Căn hộ này giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhóm 2 là chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài hoặc có thời hạn tại Việt Nam. Nhóm 3 là các công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện (chiếm 40% khách hàng tiêu thụ officetel).

Chính vì đối tượng khách hàng đa dạng, nhu cầu khác nhau, diện tích và mục đích sử dụng cũng khác nhau nên với các dự án Officetel được đầu tư thì việc quản lý chính sách bán hàng cũng không dễ dàng. Để giải quyết tốt tình trạng này, xây dựng được chính sách bán hàng tốt và thu hút được nhiều khách hàng thì các chủ đầu tư cần ứng dụng các giải pháp số hóa như sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để xây dựng chính sách bán hàng phù hợp, tiện nghi và đảm bảo cho các nhà đầu tư hoàn vốn nhanh chóng, hiệu quả.

Xây dựng chính sách bán hàng chung cư Officetel
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button