fbpx

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

Tìm kiếm được công thức đầu tư bất động sản thành công là điều đầu tiên mà các nhà đầu tư bất động sản cần tìm hiểu khi có ý định khởi nghiệp hay đầu tư kinh doanh trên thị trường bất động sản. Tiêu biểu là trong những năm trở lại đây cũng như tương lai vài năm sau này, bất động sản được dự đoán sẽ không ngừng tăng giá kèm theo tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, điều này khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư tiềm năng và tin cậy cho các nhà đầu tư.

 

Có thể bạn muốn biết:

Có nên mua chung bất động sản? Lợi ích và rủi ro khi mua chung bất động sản là gì?

5 việc cần chú ý khi đầu tư bất động sản cho thuê giúp nhà đầu tư giảm thiệt hại

5 chiến lược đầu tư bất động sản đảm bảo tăng lợi nhuận và giảm rủi ro hiệu quả

Dưới đây là 5 công thức đầu tư bất động sản thành công được nhiều nhà đầu tư ứng dụng và thu được thành công vượt trội.

Làm môi giới bất động sản là công thức đầu tư bất động sản không cần vốn

Làm môi giới bất động sản được xem là một trong những công thức đầu tư bất động sản không cần vốn nhưng lại mang đến hiệu quả cao ngoài ý muốn. Đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người khi dấn chân vào trong thị trường bất động sản.

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

Khi làm môi giới bất động sản, bạn cần phải kết nối giữa người bán và người mua bất động sản, sau đó hưởng phần hoa hồng từ những giao dịch bất động sản thành công theo đúng thỏa thuận. Môi giới bất động sản cũng phải có trách nhiệm hỗ trợ người bán có thể bán được bất động sản với mức giá tốt nhất, đồng thời trợ giúp người mua bất động sản hoàn thành các thủ tục giao dịch giấy tờ.

Tất nhiên, để làm môi giới bất động sản thành công thì bạn cần phải vạch cho bản thân một lộ trình phát triển cặn kẽ, phải bổ sung đầy đủ kiến thức về bất động sản cùng các kỹ năng mềm cơ bản khi làm việc với khách hàng. Tất nhiên, những kiến thức và kỹ năng này cũng sẽ trở thành nguồn vốn quý giá giúp bạn phát triển thuận lợi hơn trong thị trường bất động sản hiện nay.

Đầu tư nhà cho thuê là công thức đầu tư bất động sản thành công

Một trong những công thức đầu tư bất động sản thành công khác được khá nhiều nhà đầu tư áp dụng hiện nay chính là đầu tư nhà cho thuê. Đây là hình thức đầu tư khá phổ biến, nhà đầu tư chỉ cần mua đất xây nhà, hoặc mua nhà rồi cải tạo lại cho thuê, hay thuê nhà để cải tạo rồi cho thuê lại nhằm hưởng chênh lệch giá. Hình thức đầu tư nhà cho thuê đã có từ lâu và đã trở thành mô hình kinh doanh bất động sản tương đối thành công.

Dù vậy, để thu hút khách thuê thì nhà đầu tư cũng cần phải đầu tư xây dựng và cải tạo bất động sản với quy mô lớn hơn, quản lý chuyên nghiệp hơn để có thể thu hút khách hàng thuê dễ dàng hơn. Chỉ cần nhà đầu tư có tính toán tốt thì xác suất đầu tư thành công rất cao. Tuy vậy với công thức đầu tư bất động sản này đòi hỏi nhà đầu tư phải xác định đúng được đối tượng khách hàng mục tiêu, chọn đúng phân khúc và vị trí thuê tốt để có được giá cho thuê tốt, ít đối thủ cạnh tranh.

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

Ngoài ra, nhà đầu tư còn phải có phương án quản lý bất động sản khoa học, phải giao tiếp tốt và biết lắng nghe khách hàng, ứng dụng phần mềm Landsoft tối ưu quản lý bất động sản để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trở thành nhà đầu tư bất động sản

Trở thành nhà đầu tư bất động sản cũng là công thức đầu tư bất động sản mang lại thành công cho nhiều nhà đầu tư, thậm chí có không ít nhà đầu tư đã thắng lớn khi đầu tư “lướt sóng” bất động sản. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hùn vốn chung với người thân bạn bè, hoặc vay vốn ngân hàng tới 50-70% giá trị bất động sản, sau đó chờ đợi bất động sản tăng giá rồi bán đi để kiếm chênh lệch giá.

Hình thức đầu tư bất động sản nhỏ lẻ cũng là hình thức đầu tư khá phổ biến, nhưng với hình thức này thì nhà đầu tư cần phải có đủ dũng khí cũng như kiến thức, kỹ năng về bất động sản, hiểu biết rõ về pháp luật cũng như thủ tục pháp lý cần thiết. Nhà đầu tư khi đầu tư bất động sản còn cần tìm hiểu kỹ tình hình giao dịch bất động sản, quy hoạch khu vực cho tới cơ sở hạ tầng của bất động sản trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn cần lập mối quan hệ với môi giới bất động sản và chính quyền tại địa phương để nắm thông tin và nhận được hỗ trợ kịp thời. Quan trọng là muốn đầu tư có lãi, nhà đầu tư còn cần biết chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản đúng lúc.

Khởi nghiệp bất động sản bằng công nghệ

Dùng công nghệ trong đầu tư bất động sản cũng là công thức đầu tư bất động sản thành công mà chúng ta có thể áp dụng, nhất là trong giai đoạn công nghệ số phát triển ngày càng mạnh mẽ, giao dịch online cũng dần tăng cao như hiện nay. Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ phần mềm như Landsoft giúp chủ đầu tư có thể quản lý thông tin dự án bất động sản toàn diện, hỗ trợ người mua tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng hơn. Đồng thời, công nghệ phần mềm như Landsoft còn giúp chủ đầu tư quản lý danh mục sản phẩm, bảo vệ tài sản cũng như liên hệ với khách hàng dễ dàng hơn.

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp

Hiện nay, ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mua nhà, đồng thời còn giảm chi phí quảng cáo, thay đổi được cách tiếp cận khách hàng của môi giới bất động sản. Hầu hết các tập đoàn lớn như T&T, TNR, Novaland,… đã và đang ứng dụng giải pháp phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh bất động sản và thu được thành công vượt trội.

Làm chủ đầu tư dự án bất động sản

Đối với các chủ đầu tư hay doanh nghiệp có tiềm lực tài chính khổng lồ, có đủ kinh nghiệm quản lý và đầu tư thì có thể phát triển một dự án bất động sản. Đây là công thức đầu tư bất động sản cần nguồn tài nguyên khổng lồ, đòi hỏi chủ đầu tư phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về chất lượng cùng tiến độ công trình, mọi chi phí về vốn đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

Bởi vậy, để đầu tư bất động sản thành công, chủ đầu tư bắt buộc cần phải dùng tới các nền tảng công nghệ quản lý như phần mềm Landsoft để có thể quản lý tài chính dự án, hỗ trợ quản lý tiến độ dự án, thông tin khách hàng cùng quá trình mở bán dự án thành công. Phần mềm Landsoft cũng hỗ trợ chủ đầu tư phân tích tài chính để xác định khả năng sinh lời của dự án, quản lý kinh doanh dự án bất động sản toàn diện và hiệu quả nhất.

 

5 công thức đầu tư bất động sản thành công cho các nhà đầu tư địa ốc khởi nghiệp
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button