fbpx

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO

Để thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án ALACARTE Hạ Long, bất động sản TASECO Land vừa qua đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho dự án. Phần mềm đã hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quản lý dự án, quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như thắt chặt quản lý tài chính, thu chi của dự án.

 

Đọc thêm:

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

TNR Holdings với bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

Quản lý dự án và sản phẩm chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho Taseco giải pháp quản lý dự án và sản phẩm hoàn hảo nhất cho dự án ALACARTE Hạ Long.

Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ thông tin dự án mà còn quản lý chi tiết thông tin sản phẩm theo từng mã căn. Theo đó mọi thông tin bao gồm chính sách bán hàng dự án, tính trạng thay đổi thông tin của sản phẩm, hình ảnh tài liệu, lịch thanh toán cho tới các biểu mẫu, tài liệu và biên bản đều được quản lý chi tiết và toàn diện trên hệ thống phần mềm.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong việc truy vấn thông tin sản phẩm, dự án khi tư vấn tới khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho nhân viên cùng với khách hàng.

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO

 

Tăng cường quản lý và chăm sóc khách hàng

Landsoft còn mang lại cho Taseco giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Module chăm sóc khách hàng trên phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ data khách hàng khổng lồ, dựa theo thông tin chi tiết của khách hàng như nhu cầu, nhật ký và lịch sử giao dịch từng khách hàng để sàng lọc khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Tính năng này cũng giúp đội ngũ nhân viên tư vấn có thể dựa theo đó để tìm kiếm được bất động sản phù hợp nhất tới nhu cầu từng khách hàng.

Đặc biệt, phần mềm còn quản lý lịch hẹn của từng nhân viên tới khách hàng, hỗ trợ nhắc hẹn cho nhân viên, tăng cường chăm sóc khách hàng qua hệ thống Email, SMS gửi hàng loạt trên phần mềm, quản lý hồ sơ vay ngân hàng của khách hàng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn cho doanh nghiệp.

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO

 

Quản lý chính sách bán hàng và sàn liên kết

Tối ưu quản lý sàn liên kết cùng với chính sách bán hàng dự án ALACARTE Hạ Long trên phần mềm Landsoft cũng hỗ trợ rất lớn cho Taseco trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn.

Theo đó hệ thống sẽ quản lý toàn bộ thông tin chính sách bán hàng và chiết khấu của dự án ALACARTE Hạ Long theo từng tiêu chí và yêu cầu khác nhau. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn bất động sản tới khách hàng, nâng cao hiệu quả doanh thu rõ rệt.

Phần mềm cũng quản lý chặt chẽ các sàn liên kết bán hàng cho dự án ALACARTE Hạ Long, hỗ trợ phân phối sản phẩm theo từng sàn và theo dõi chiết khấu hoa hồng cho các sàn, quản lý danh sách khách hàng của sàn, qua đó giúp Taseco xây dựng được lượng data khách hàng khổng lồ đồng thời thắt chặt quản lý bán hàng dự án tốt nhất.

Số hóa quy trình thủ tục giao dịch

Việc sử dụng phần mềm Landsoft mang lại cho bất động sản Taseco giải pháp số hóa toàn bộ quy trình thủ tục giao dịch dự án ALACARTE Hạ Long trên hệ thống tiện ích và hiệu quả nhất.

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO

 

Theo đó, mọi nghiệp vụ giao dịch bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết trên hệ thống phần mềm. Điều này đảm bảo cho các quy trình giao dịch bất động sản được vận hành trơn tru và nhanh chóng, giảm thiểu những thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mua bất động sản.

Thắt chặt kiểm soát tài chính

Ngoài các giải pháp quản lý dự án ưu việt, phần mềm Landsoft còn mang lại cho Taseco giải pháp kiểm soát tài chính chặt chẽ và toàn diện.

Theo đó toàn bộ sổ quỹ thu chi của từng giao dịch của dự án ALACARTE Hạ Long cho tới công nợ phải trả, phải thu, tính toán lãi suất,… đều được quản lý trên hệ thống Landsoft. Phần mềm còn hỗ trợ nhắc nợ tới khách hàng trên hệ thống, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ hành chính – kế toán trong việc quản lý tài chính công ty.

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO

 

Ngoài ra, hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm cũng là “tai mắt” giúp người quản lý và chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh, tài chính và doanh số dự án, khách hàng cùng công nợ chi tiết ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài những tính năng trên, Landsoft còn là hệ thống quản trị doanh nghiệp hoàn hảo để người quản lý, chủ doanh nghiệp nắm bắt được toàn bộ tình hình công việc của từng nhân sự chính xác. Phần mềm được xem là cánh tay đắc lực giúp người quản lý phân quyền nhiệm vụ tới từng nhân viên nhanh chóng, thắt chặt bảo mật kinh doanh đồng thời kiểm soát hiệu quả làm việc chính xác cho đội ngũ nhân viên.

Landsoft số hóa quản lý dự án ALACARTE Hạ Long cho bất động sản TASECO
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button