fbpx

Landsoft đã nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho khu đô thị Casamia Hội An ra sao?

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho khu đô thị Casamia Hội An, địa ốc Đạt Phương thời gian qua đã triển khai thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp Đạt Phương xây dựng bộ máy quản lý chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cũng như tăng cường hiệu quả kinh doanh dự án toàn diện nhất.

 

Đọc thêm:

Hạch toán doanh thu môi giới bất động sản minh bạch và rõ ràng

Xây dựng chính sách bán hàng bất động sản hiệu quả cho chủ đầu tư

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

 

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp – Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu giúp địa ốc Đạt Phương xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản trên nền tảng số hóa. Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, Đạt Phương đã số hóa quản lý bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó phần mềm không chỉ quản lý thông tin nhân sự chặt chẽ, mà còn quản lý toàn bộ nhiệm vụ và lịch làm việc của từng nhân viên, phân quyền chặt chẽ và chi tiết.

Những tính năng này giúp Đạt Phương hệ thống hóa được bộ máy vận hành chuyên nghiệp và ổn định cho công ty, đồng thời thắt chặt quản lý cũng như kiểm soát công việc của từng nhân sự chính xác hơn.

Đặc biệt, Landsoft còn mang lại cho địa ốc Đạt Phương giải pháp quản lý khách hàng chuyên sâu và bài bản. Module quản lý khách hàng trên phần mềm vừa quản lý đầy đủ mọi thông tin khách hàng, vừa quản lý lịch sử giao dịch và làm việc của từng khách hàng, sàng lọc khách hàng tiềm năng nhằm giúp đội ngũ nhân sự có đầy đủ thông tin cần thiết để xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

Landsoft đã nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho khu đô thị Casamia Hội An ra sao?

 

Quản lý dự án toàn diện và chi tiết

Là giải pháp quản lý kinh doanh dự án bất động sản hàng đầu, lý do chính Đạt Phương lựa chọn ứng dụng phần mềm Landsoft chính là giải pháp quản lý dự án ưu việt mà hệ thống mang lại.

Sau khi sử dụng phần mềm, toàn bộ thông tin dự án đều được số hóa quản lý đầy đủ trên hệ thống. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi được thông tin dự án, chính sách bán hàng, lịch thanh toán, chương trình khuyến mãi cùng với những tài liệu liên quan tới dự án.

Đây cũng là tính năng ưu việt hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh của Đạt Phương, giúp đội ngũ nhân viên có thể nắm bắt được chính xác thông tin các sản phẩm cần bán tại từng dự án, dễ dàng theo dõi tình trạng sản phẩm cũng như lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm cho tới hình ảnh, tư liệu của từng sản phẩm trên hệ thống. Ngoài ra, Landsoft còn hỗ trợ quản lý chính sách bán hàng cho dự án chi tiết trên phần mềm, từ đó hỗ trợ đội ngũ kinh doanh bất động sản rất lớn trong quá trình tư vấn khách hàng.

Tinh gọn quy trình thủ tục – Quản lý chặt chẽ hồ sơ

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp ưu việt giúp địa ốc Đạt Phương tinh gọn quy trình thủ tục, gia tăng hiệu suất làm việc cho cả nhân viên và khách hàng mua bất động sản.

Landsoft đã nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho khu đô thị Casamia Hội An ra sao?

 

Sau khi sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Casamia Hội An, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, chuyển nhượng, thanh lý, nghiệm thu… cùng với quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán và quản lý toàn bộ quy trình làm sổ đỏ cho khách hàng.

Điều này cũng chứng minh việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh còn là giải pháp giúp địa ốc Đạt Phương  có thể kiểm soát chặt chẽ hợp đồng với khách hàng bảo mật và an toàn nhất. Trong đó toàn bộ các nghiệp vụ hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán… cùng với tiến độ hợp đồng, lịch sử giao dịch và các phần công việc liên quan đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật, khoa học và dễ dàng kiểm soát. Phần mềm cũng cập nhật liên tục tình trạng hợp đồng trên hệ thống nhằm hỗ trợ tối đa cho bộ phận hành chính, thủ tục của doanh nghiệp tối đa.

Thắt chặt quản lý sàn liên kết

Sử dụng phần mềm Landsoft còn mang lại cho địa ốc Đạt Phương giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ và toàn diện. Đặc biệt là với một dự án lớn như khu đô thị Casamia Hội An, Đạt Phương cần liên kết với nhiều sàn giao dịch bất động sản khác nhau để mở bán dự án nhanh chóng hơn.

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý sàn liên kết chính là giải pháp giúp Đạt Phương có thể quản lý từng sản phẩm trong dự án Casamia Hội An phân tán và tập trung tại hệ thống các sàn liên kết. Cơ chế quản lý kho sản phẩm chung cho các Sàn phân phối tập trung cùng cập nhật thông tin bảng hàng, sản phẩm.

Điều này giúp Đạt Phương có thể cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh của toàn bộ các dự án đang mở bán, cũng như tình hình kinh doanh của các sàn, thông qua đó đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cài đặt hoa hồng sàn theo từng dựa án, quản lý hoa hồng cho các sàn liên kết theo từng tiêu chí khác nhau, đồng thời kiểm soát tình hình kinh doanh dự án tại các sàn chặt chẽ nhất.

 

Landsoft đã nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho khu đô thị Casamia Hội An ra sao?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button