fbpx

Phú Đông Group nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Phú Đông Group nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Vừa qua để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà tại các dự án, Phú Đông Group đã nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm tăng cường tương tác giữa ban quản lý với cư dân, tăng nhiều tiện ích cho cư dân trong tòa nhà thông qua những trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Đọc thêm:

Tòa nhà có nên đầu tư dùng App quản lý chung cư để nâng cao hiệu quả quản lý vận hành?

Tòa nhà chung cư có nên dùng phần mềm quản lý vận hành miễn phí không?

Phương pháp nhận diện đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín cho ban quản trị

Việc nâng cấp phần mềm Landsoft Control cũng là nhu cầu thiết yếu giúp Phú Đông Group xây dựng bộ máy quản lý vận hành tại các tòa nhà chuyên nghiệp, thống nhất trên một nền tảng công nghệ DUY NHẤT. Tăng cường hiệu quả quản lý vận hành các khu dân cư qua ứng dụng công nghệ 4.0.

Nhu cầu nâng cấp phần mềm quản lý vận hành của Phú Đông Group

Là doanh nghiệp sở hữu hàng chục dự án với hàng trăm tòa nhà trên khắp cả nước, vừa đầu tư vừa cung ứng dịch vụ quản lý vận hành khiến Phú Đông Group gặp không ít áp lực trong việc tăng cường tính chuyên nghiệp của dịch vụ quản lý tòa nhà.

Đây cũng là lý do Phú Đông Group ngay từ sớm đã nhanh chóng ứng dụng các nền tảng công nghệ của DIP Việt Nam như Landsoft và Landsoft Control để quản lý kinh doanh cũng như quản lý vận hành dự án bất động sản toàn diện, ưu việt nhất.

Phú Đông Group nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Tất nhiên, việc quản lý vận hành cùng lúc nhiều tòa nhà cũng đòi hỏi Phú Đông Group phải sở hữu nền tảng công nghệ quản lý vận hành ưu việt, chuyên biệt và có tính linh động cao. Vì vậy phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xây dựng chuyên biệt cho doanh nghiệp chính là sự lựa chọn hàng đầu. Và mới đây khi Phú Đông Group nâng cấp phần mềm nhằm tăng cường quy mô quản lý, nâng cao tương tác với cư dân cũng không ngoài điều này.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng App Vime quản lý vận hành sau khi được nâng cấp cũng là công cụ quản lý tòa nhà và chăm sóc cư dân toàn diện nhất, là kênh tương tác tốt nhất giữa ban quản lý với cư dân thông qua các trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Phần mềm Landsoft Control khi được nâng cấp sẽ tăng cường hiệu quả quản lý vận hành toàn diện và chăm sóc cư dân cùng khách hàng trọn vẹn nhất cho các tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng cho thuê cùng các hệ thống trung tâm thương mại nhờ chức năng đa dạng và ưu việt.

Các Module được nâng cấp trong phần mềm không chỉ tăng cường tính minh bạch hóa hệ thống, gia tăng sự chính xác trong quản lý số liệu mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí làm việc cho từng bộ phận, tăng cường sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Có thể nói rằng, những tính năng mới được nâng cấp trong phần mềm Landsoft Control và App Vime hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí ĐƠN GIẢN – NHANH – TIỆN và đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như hiện đại bậc nhất cho các dự án tòa nhà trực thuộc Phú Đông Group. Những ứng dụng này giúp cư dân không chỉ tương tác với ban quản lý thuận tiện hơn mà còn hỗ trợ thanh toán trực tuyến dễ dàng và nhẹ nhàng hơn hẳn.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control khi được nâng cấp mang lại những hiệu quả gì?

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và App Vime sau khi nâng cấp đã mang lại nhiều tiện ích vượt trội cho cư dân cùng khách hàng tại các tòa nhà thuộc quản lý của Phú Đông Group. Đặc biệt với App Vime, cư dân chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại là có thể tương tác và quản lý các hoạt động trong khu dân cư của mình, đặt các tiện ích nhanh chóng hơn và hỗ trợ thanh toán trực tuyến đơn giản, gọn tiện nhất.

Phú Đông Group nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control

Bởi Phú Đông Group luôn ưu tiên xác định công tác quản lý vận hành tòa nhà được ưu tiên hàng đầu để mang tới trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân, phục vụ cư dân và khách hàng theo tôn chỉ “khách hàng là người thân” nên khi nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cùng App Vime cũng đặt tiêu chí phục vụ nhu cầu của cư dân lên trên cả, đáp ứng được nhu cầu thiết thực cho khách hàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control sau khi nâng cấp đã thêm mới các tòa nhà trên hệ thống phần mềm Landsoft Building Phú Đông, đảm bảo quản lý toàn bộ tòa nhà trong dự án trên một quy trình hoạt động thống nhất.

Đặc biệt, DIP Việt Nam còn tích hợp tính năng thanh toán trực tiếp qua App cư dân Phú Đông. Điều này giúp cư dân có thể thanh toán mọi phí dịch vụ và tiện ích trong tòa nhà thông qua hệ thống App trên di động nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tính năng này còn liên kết với Momo nhằm nâng cao hiệu quả thanh toán phí dịch vụ và tiện ích, giúp cư dân theo dõi được hóa đơn, trạng thái công nợ của tháng và kiểm soát phí dịch vụ minh bạch, đơn giản hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng quản lý doanh thu, công nợ của tòa nhà, thiết lập các chức năng gửi tin nhắn từ hệ thống phần mềm đưa lên App cho khách hàng, từ đó giúp đội ngũ ban quản lý có thể viết tin nhắn qua biểu mẫu thiết lập trước để gửi tới App cho khách hàng.

Tính năng này cũng giúp ban quản lý tòa nhà của Phú Đông dễ dàng gửi tin nhắn thông báo thu phí cho khách hàng mỗi tháng qua App,  tăng tính tiện dụng trong hoạt động quản lý và đảm bảo sự hài lòng của cư dân.

 

Phú Đông Group nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button