fbpx

Giải pháp quản lý dự án hoàn hảo cho Rich Real Holdings bằng công nghệ

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san/chu-dau-tu/

Để nâng cao hiệu quả bán hàng và quản lý dự án, vừa qua Rich Real Holdings đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Tăng cường kinh doanh bất động sản mùa dịch Covid – Phương án nào cho doanh nghiệp?

Giải pháp nâng cấp chiến lược bán hàng cho bất động sản C- Luxury bằng phần mềm Landsoft

Landsoft – Giải pháp Quản lý kinh doanh dự án đất nền bằng phần mềm cho chủ đầu tư Kehin

 

Đây cũng là phương án thiết yếu giúp chủ doanh nghiệp không chỉ tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn mà còn xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp cho hệ thống.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý khách hàng và nhân viên toàn diện

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được DIP Việt Nam phát triển theo quy trình hoạt động và đặc thù kinh doanh của Rich Real Holdings, điều này không chỉ mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản trị hệ thống toàn diện và bám sát, mà còn là công cụ quản lý nhân viên tuyệt vời cho người chủ doanh nghiệp.

Theo đó, Landsoft giúp Rich Real Holdings quản lý chi tiết toàn bộ thông tin nhân viên theo chức vụ, phòng ban và đội nhóm. Tất cả thông tin cá nhân cho tới công việc của nhân viên, nhiệm vụ cùng lịch làm việc đều được phần mềm kiểm soát chặt chẽ trên phần mềm, người quản lý có thể theo dõi và nắm bắt tình hình làm việc của từng nhân sự cũng như bàn giao nhiệm vụ ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này hỗ trợ đặc biệt lớn cho Rich Real Holdings trong quá trình kinh doanh và hoạt động, nhất là tại thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và nhu cầu cách ly xã hội đang được chú trọng hiện nay.

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san/chu-dau-tu/

 

Ngoài ra, Landsoft còn là công cụ quản lý khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp. Thông qua phần mềm, Rich Real Holdings không chỉ nắm bắt được thông tin khách hàng và phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khoa học, hỗ trợ cho việc truy vấn thông tin khách hàng tốt hơn mà còn giúp người dùng quản lý được nhật ký và lịch sử giao dịch, tương tác của từng khách hàng.

Phần mềm cũng cung cấp nhiều giải pháp chăm sóc khách hàng ưu việt thông qua SMS, Email ngay trên hệ thống, người quản lý có thể theo dõi được lịch sử làm việc với từng khách hàng của nhân viên cũng như quá trình chăm sóc khách hàng chi tiết nhất.

Landsoft cung cấp giải pháp quản lý dự án và sản phẩm tối ưu

Là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực bất động sản, Rich Real Holdings không chỉ kinh doanh trọng điểm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh đất nền mà còn kinh doanh các mảng sản phẩm khác như nhà phố, căn hộ, căn hộ cho thuê… Những điều này khiến các dự án mà Rich Real Holdings kinh doanh khá nhiều và khó  quản lý.

Vì vậy doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã mang lại giải pháp quản lý dự án hiệu quả và toàn diện hơn. Đây cũng là phương án tối ưu giúp Rich Real Holdings không chỉ quản lý được thông tin dự án mà còn theo dõi được chính sách bán hàng, lịch thanh toán một cách khoa học và toàn diện.

Bên cạnh đó, phần mềm còn là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp lưu trữ biểu mẫu, giấy tờ, tài liệu và hợp đồng khoa học – bảo mật hơn.

Riêng đối với những sản phẩm bất động sản khác, phần mềm Landsoft giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm theo từng mã căn, theo dõi bao quát tình trạng từng sản phẩm, điều này không chỉ giúp nhân viên kinh doanh tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng mà còn hỗ trợ doanh nghiệp cảnh báo tình trạng trùng lặp sản phẩm, hỗ trợ rất lớn cho quá trình tư vấn sản phẩm tới khách hàng của nhân viên kinh doanh.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các chính sách bán hàng của từng sản phẩm, từng dự án chi tiết nhất, bao gồm thông tin chính sách bán hàng từng dự án, chính sách chiết khấu, chính sách ưu đãi lãi xuất nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp quản lý dự án Landsoft tinh gọn quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được xem là công cụ đắc lực giúp Rich Real Holdings tinh gọn quy trình làm việc càng thêm hiệu quả và chuyên nghiệp.

https://landsoft.com.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-bat-dong-san/chu-dau-tu/

 

Theo đó, toàn bộ quy trình làm việc của Rich Real Holdings đều được số hóa trên hệ thống, vì vậy tất cả những nghiệp vụ như giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, nghiệm thu cho tới các hợp đồng giao dịch vay vốn, góp vốn đều được quản lý chặt chẽ trên phần mềm. Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể tinh gọn được quy trình làm việc nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận hành, tăng cao khả năng làm việc với khách hàng hiệu quả.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ công nợ, sổ quỹ, thu chi và các nghiệp vụ Marketing cũng đều được phần mềm quản lý toàn diện và chính xác.

Tăng cường chăm sóc khách hàng trên App Mobile

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh, Rich Real Holdings còn tích hợp thêm App Mobile để tăng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Giải pháp App Mobile được DIP Việt Nam xây dựng với tính năng ưu việt, hệ điều hành IOS, Android hỗ trợ được trên mọi nền tảng điện thoại thông minh. Thông qua hệ thống App, Rich Real Holdings có thể quản lý và tra cứu thông tin các giao dịch, hợp đồng, phiếu đặt cọc, giữ chỗ một cách nhanh chóng trên điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn quản lý thông tin khách hàng và dự án chi tiết, truy vấn dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ người dùng quản lý giao dịch đặt cọc giữ chỗ và hỗ trợ người quản lý phê duyệt thông tin giao dịch nhanh hơn.

 

Giải pháp quản lý dự án hoàn hảo cho Rich Real Holdings bằng công nghệ
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button