fbpx

Landsoft mang lại giải pháp số hóa kinh doanh bất động sản – thăng hoa giá trị cho dự án The City Light

Với mục đích số hóa kinh doanh bất động sản, Trường Phúc Land mới đây đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án The City Light cũng như các sản phẩm bất động sản khác của doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho nhà đầu tư thông minh

Landsoft mang lại giải pháp quản lý kinh doanh đất nền hoàn hảo cho chủ đầu tư bất động sản

Bất động sản khu Đông HCM “đắt giá” – Doanh nghiệp cần có giải pháp quản lý thích hợp

Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất với Trường Phúc Land ở thời điểm hiện tại, khi doanh nghiệp không ngừng mở rộng kinh doanh với hàng loạt dự án bất động sản và nhiều dòng bất động sản khác nhau, trong đó dự án The City Light được xem là tổ hợp căn hộ và nhà phố thương mại mà Trường Phúc Land đặt trọng điểm kinh doanh trong thời gian tới.

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft mang lại cho Trường Phúc Land giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện và chặt chẽ. Hệ thống quản lý và phân quyền chặt chẽ tới từng người dùng, thiết lập bảo mật cao cũng như quản lý nhân sự khoa học.

Trong đó tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm còn được xem là “con mắt thứ ba” của chủ doanh nghiệp đặt tại công ty, giúp người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ công việc, nhiệm vụ của nhân viên cũng như phân quyền nhiệm vụ cho nhân viên ngay trên hệ thống mà không cần có mặt tại công ty.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa kinh doanh bất động sản - thăng hoa giá trị cho dự án The City Light

Đặc biệt Landsoft cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt công việc nhanh chóng, tìm hiểu sản phẩm dễ dàng cũng như tư vấn khách hàng hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả trên hệ thống

Bên cạnh việc quản trị doanh nghiệp, Landsoft còn được xem là công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng đắc lực. Phần mềm vừa quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, vừa quản lý chi tiết lịch sử cùng nhật ký giao dịch của từng khách hàng cho tới quản lý yêu cầu của khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng.

Thông qua những thông tin này, nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt được chân dung khách hàng một cách chính xác, dựa vào đó để tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như lên chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích, nâng cao khả năng chốt đơn.

Đặc biệt là với doanh nghiệp bất động sản thường có đội ngũ nhân viên ra – vào thường xuyên, phần mềm còn bám sát lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng theo từng nhân viên, giúp doanh nghiệp có thể vận hành ổn định, chăm sóc khách hàng không gián đoạn dù có nhân viên nghỉ việc.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa kinh doanh bất động sản - thăng hoa giá trị cho dự án The City Light

 

Landsoft là công cụ quản lý dự án và sản phẩm khoa học

Số hóa kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft còn được đánh giá là phương án quản lý dự án và sảm phẩm khoa học, đặc biệt là với doanh nghiệp kinh doanh nhiều loại hình bất động sản khác nhau từ chung cư, đất nền, nhà phố thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp… như Trường Phúc Land.

Hệ thống có thể quản lý toàn bộ thông tin dự án, sản phẩm bao gồm tài liệu, hình ảnh, thông tin chi tiết, chính sách bán hàng, biểu mẫu, chương trình khuyến mãi, lịch thanh toán, lịch sử thay đổi thông tin sản phẩm, giá thành, tiến độ thanh toán… của từng sản phẩm.

Trong đó tính năng quản lý kho sản phẩm trên phần mềm giúp người dùng quản lý thông tin sản phẩm theo từng mã riêng biệt, giúp việc tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng dễ dàng hơn. Nhất là hệ thống còn theo dõi danh sách sản phẩm dưới dạng lưới, xem tổng thể dự án bằng sơ đồ khối trực quan cũng giúp người dùng có thể nắm bắt được tổng thể sản phẩm khoa học hơn.

Landsoft còn là công cụ quản lý chính sách bán hàng cùng chính sách chiết khấu dự án chi tiết, hỗ trợ rất lớn cho nhân viên kinh doanh trong quá trình tư vấn khách hàng.

Số hóa kinh doanh bất động sản và quản lý sàn liên kết hiệu quả trên phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft số hóa quản lý còn mang lại cho Trường Phúc Land giải pháp quản lý sàn liên kết hiệu quả và ưu việt. Đặc biệt là khi Trường Phúc Land phân phối dự án lớn như The City Light, cần phân phối kinh doanh với các sàn liên kết và đại lý bất động sản khác.

Lúc này Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ danh sách sàn liên kết cùng đại lý bất động sản liên quan, thông qua đó doanh nghiệp phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn cũng dễ dàng quản lý hơn.

Điều quan trọng là Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Trường Phúc Land có thể theo dõi được phần trăm chiết khấu cho từng sàn liên kết, cũng như quản lý được toàn bộ khách hàng của các sàn. Thông qua tính năng này doanh nghiệp cũng thắt chặt hiệu quả quản lý kinh doanh càng thêm tối ưu.

Tinh gọn quy trình thủ tục, tăng cường hiệu quả công việc

Phần mềm Landsoft được xem là giải pháp hỗ trợ công việc tốt nhất cho cả chủ doanh nghiệp lẫn đội ngũ nhân sự từ quản lý cho tới nhân viên, giúp người dùng thắt chặt quản lý, tinh gọn quy trình thủ tục làm việc và nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn.

Hệ thống quản lý lịch thanh toán theo từng tiến độ, từng dự án, từng khoảng cách đợt cho tới từng khách hàng. Bên cạnh đó, Landsoft còn quản lý toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, chuyển nhượng, thanh lý, nghiệm thu… cùng với quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán và quản lý toàn bộ quy trình làm sổ đỏ cho khách hàng.

Ngoài ra, Landsoft còn hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong việc quản lý công nợ, sổ quỹ cũng như có báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng.

Có thể nói, sử dụng phần mềm Landsoft không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản lý cùng đội ngũ nhân viên trong công việc, mà phần mềm còn là công cụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhờ đồng bộ với SMS Marketing và Email amazone vào hệ thống.

 

Landsoft mang lại giải pháp số hóa kinh doanh bất động sản – thăng hoa giá trị cho dự án The City Light
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button