fbpx

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

Với mục đích số hóa quản lý kinh doanh và bán hàng dự án siêu đô thị KN Paradise Bãi Dài Cam Ranh, công ty KN Cam Ranh đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa quản lý dự án chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

 

Đọc thêm:

Hạch toán doanh thu môi giới bất động sản minh bạch và rõ ràng

Xây dựng chính sách bán hàng bất động sản hiệu quả cho chủ đầu tư

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản cho các chủ đầu tư

 

Đây được xem là bước đi thông minh giúp KN Cam Ranh có thể thắt chặt quản lý bán hàng dự án của doanh nghiệp mình. Trong đó phần mềm Landsoft cũng trở thành cánh tay đắc lực để chủ đầu tư kiểm soát kinh doanh dự án chặt chẽ hơn.

Số hóa quản lý bán hàng dự án ưu việt hơn khi dùng phần mềm Landsoft

Ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp giúp chủ đầu tư KN Cam Ranh có thể quản lý bán hàng dự án và kiểm soát tình hình kinh doanh dự án toàn diện, chặt chẽ nhất.

Phần mềm không chỉ quản lý tổng thể thông tin dự án, mà còn giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân sự kinh doanh và môi giới. Trong đó module quản lý nhân viên trong phần mềm vừa hỗ trợ quản lý công việc của từng nhân sự, vừa quản lý tình hình giao dịch cũng như hiệu quả kinh doanh của từng nhân viên.

Đặc biệt, tính năng quản lý khách hàng trong phần mềm cũng giúp KN Cam Ranh có thể nắm bắt được chi tiết thông tin khách hàng tiềm năng, nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để giúp đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng được chiến lược bán hàng chính xác, tăng khả năng chốt hợp đồng.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp KN Cam Ranh quản lý sản phẩm và dự án chi tiết, quản lý toàn diện các chính sách bán hàng dự án cũng như hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chính sách bán hàng chi tiết tới từng đối tượng khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

Quản lý kinh doanh dự án phần hợp đồng thông minh trên nền tảng số hóa

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh còn là giải pháp giúp KN Cam Ranh có hệ thống quản lý hợp đồng thông minh và bảo mật. Hệ thống hỗ trợ quản lý toàn bộ các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, bàn giao và nghiệm thu cùng với những hợp đồng liên quan, giúp chủ đầu tư có thể kiểm soát chặt chẽ hợp đồng với khách hàng bảo mật và an toàn nhất.

Có thể nói, sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý hợp đồng được ví như “két sắt thông minh” giúp chủ đầu tư quản lý được toàn bộ các nghiệp vụ hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán… cùng với tiến độ hợp đồng, lịch sử giao dịch và các phần công việc liên quan. Phần mềm cũng cập nhật liên tục tình trạng hợp đồng trên hệ thống nhằm hỗ trợ tối đa cho bộ phận hành chính, thủ tục của doanh nghiệp tối đa.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án mảng công nợ chặt chẽ và chi tiết

Ngoài việc hỗ trợ quản lý kinh doanh, quản lý khách hàng, dự án, sản phẩm cùng các hồ sơ thủ tục liên quan. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bộ phận kế toán của chủ đầu tư KN Cam Ranh có thể quản lý công nợ chặt chẽ và chi tiết.

Đặc biệt là với một dự án khổng lồ như siêu đô thị KN Paradise, dữ liệu doanh số, công nợ cũng khổng lồ và cần phải kiểm soát chi tiết, chặt chẽ, tỉ mỉ.

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?

Việc số hóa quản lý công nợ và doanh thu trên phần mềm sẽ là giải pháp quản lý an toàn cho doanh nghiệp. Nhất là trên nền tảng phần mềm Landsoft, hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý lịch thanh toán chi tiết và chặt chẽ theo từng dự án, theo tiến độ xây dựng, theo từng mốc thời gian cũng như quản lý lịch thanh toán theo khoảng cách đợt của từng khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ quản lý công nợ phải thu hoặc phải trả chặt chẽ theo từng đợt, có báo cáo thống kê và phân tích công nợ rõ ràng, hỗ trợ gửi Email, SMS nhắc công nợ tới khách hàng….  Những tính năng này đều giảm thiểu khối lượng công việc rất lớn cho bộ phận kế toán mà vẫn đảm bảo chính xác và gia tăng hiệu suất làm việc tối đa.

Bên cạnh những tính năng trên, Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực giúp chủ đầu tư KN Cam Ranh có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh và xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp nhất cho dự án KN Paradise nhờ các giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên hệ thống.

Đặc biệt, Landsoft còn được xem như là “tai mắt” giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của dự án, tình hình vận hành của doanh nghiệp cùng với hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, chi tiết và chặt chẽ trên mọi phương diện thông qua hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm.

Đây cũng là lý do công ty KN Cam Ranh lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý cho dự án siêu đô thị KN Paradise Cam Ranh, cùng với số hóa hệ thống vận hành và kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

 

 

Số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh trên phần mềm Landsoft như thế nào?
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button